title_temp


[QC] Traveloka tài trợ chính thức cho chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31”
TTKM
7 ngàyBình luận: 8
[QC] Traveloka tài trợ chính thức cho chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31”
Traveloka là nhà tài trợ chính thức cho Lễ đếm ngược SEA Games 31 và chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31” diễn ra vào sáng ngày 21/11, chính thức khởi động một năm trước ngày khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Traveloka là nhà tài trợ chính thức cho chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31”


Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ diễn ra từ ngày 21/11/2021 đến 2/12/2021 tại Hà Nội và 10 tỉnh, thành lân cận. Nối tiếp là Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á thứ 11 (ASEAN Para Games 11) diễn ra vào tháng 12/2021 tại Hà Nội.

“Khởi động cùng SEA Games 31” là chương trình nhằm quảng bá công tác tổ chức, chuẩn bị của Việt Nam cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á đến toàn thể người dân và bạn bè quốc tế. Đồng thời, sự kiện còn có ý nghĩa biểu dương tinh thần, sự cố gắng và sẵn sàng của chính phủ cùng nhân dân Việt Nam, quyết tâm vượt qua tất cả những khó khăn, thử thách để đảm bảo được tốt vai trò nước chủ nhà của 2 Đại hội thể thao lớn nhất của Đông Nam Á.

DSCF9018 (1).jpg

Nhận thấy được ý nghĩa to lớn này, Traveloka hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31”, với mong muốn góp phần tạo nên một lễ khởi động thật hoành tráng, nhằm hướng đến một kỳ đại hội thể thao thành công rực rỡ.


DSCF9052 (1).jpg
Ông Trương Đức Lợi (ngoài cùng, bên phải) - đại diện Traveloka lên nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức.

DSCF9143 (1).jpg
Traveloka thu hút người tham dự với những phần quà giảm giá có giá trị.

Theo đó, chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31” bao gồm các hoạt động như: ra mắt trang web chính thức của SEA Games 31; công bố bộ nhận diện, logo, linh vật, khẩu hiệu; tổ chức hoạt động rước đuốc và đón nhận lửa, cờ của đại hội; chính thức khởi động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11; và đặc biệt là màn diễu hành mô tô với sự tham gia chạy bộ hưởng ứng của khoảng 2.000 VĐV thể thao thành tích cao thuộc các đội tuyển thể thao quốc gia và Hà Nội.

DSCF9145 (1).jpg

Là một doanh nghiệp có mặt hầu hết ở các quốc gia Đông Nam Á, Traveloka mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành và tiếp sức cùng SEA Games 31, đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công chung cho Đại hội Thể thao lớn nhất của khu vực.

Với hơn 40 triệu tín đồ du lịch tin dùng, là một trong những ứng dụng du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Nhờ mạng lưới rộng khắp, Traveloka là giải pháp đặt vé máy bay trọn gói, kết hợp các nhu cầu đặt phòng khách sạn, cùng những trải nghiệm vi vu trên cùng một nền tảng ứng dụng. Đặc biệt với dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến, Traveloka hiện đang là đối tác của hơn 100 hãng hàng không nội địa và quốc tế, phục vụ hơn 200.000 đường bay trên toàn thế giới.
traveloka của thằng indo đúng k nhỉ
không thấy km gì cho cá nhân khách hàng
Giải đấu "ao làng" tái khởi tranh =))
@John Chris Tôi chả quan tâm tới giải này nhưng lo ngại về "nhập khẩu" virus
Các mod tinh tế có chương trình gì cho anh em không?
Hy vọng đợt dịch kiểm soát hết , để tổ chức đông vui .
Bên châu Âu , nam mỹ tháng 6-7/2021 còn lo dã man
nay xem bài tinhte mới biết là sg 31 luôn và tc ở hn luôn
Ao làng!
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019